Tổ Chức Tour Du Lịch Cho Công Ty TNHH SNP Bình Dương
Công Ty Cổ Phần World Travel đã tổ chức tour du lịch cho Công Ty TNHH SNP một chuyến đi thành công tốt đẹp và hơn cả mong đợi.
23/11/2023

World Travel hoàn thành tour du lịch xuất sắc cho Công Ty TNHH SNP ở Bình Dương

Công Ty TNHH SNP

 Trong ngày 18 -19/11/2023 bên công ty đã tổ chức thành công tốt, có sự đóng góp to lớn cùng những anh em HDV và đặc biệt CEO Nguyễn Trưởng Giang từ khâu hậu kỳ đàm phán đến khách hàng trao đổi chi tiết để hoàn thành tour đc hôm nay.

snp

Có thể biết trong khâu tổ chức chuẩn bị tất cả thành viên World Travel đã cố gắng hết mình chuẩn bị từ cái khăn, nón, chai nước cho đoàn khách vip như thế nào, nhiều cuộc hợp đã diễn ra để lên kế hoạch cụ thể tốt nhất cho team dã diễn ra , ngoài ra tỉ mỉ trong từng khâu tổ chức kễ cả việc nhỏ hoặc lớn đến nay tour đã hoàn thanh xong nhưng bên công ty cũng mong được sự thương yêu và quý mến của mọi người luôn ủng hộ tin tưởng World Travel. Mong thòi gian tới nữa Công Ty TNHH SNP sẽ là đối tác chuyến lược của World Travel và hẹn gặp lại đoàn ngày sớm nhất.

S-N-P

Link Drive Hình Ảnh: https://drive.google.com/drive/folders/1RXghAZg0gAfzQ6oVg0Om3MB5tppQI-a2?usp=share_link

Bài viết liên quan
Du Lịch Tết nguyên đáng 2024
Du Lịch Tết nguyên đáng 2024
09/01/2024
Nhiều chương trình đa dạng và phổ biến, gắn liền với những điểm du lịch hấp dẫn như : Đà Lạt, Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu, Thái Lan,... cùng World Travel trải nghiệm, khám phá những điều chưa biết đến.
Festival Hoa Sa Đéc 2024
Festival Hoa Sa Đéc 2024
19/12/2023
Làng hoa Sa Đéc, thuộc tỉnh Đồng Tháp, Việt Nam, là một điểm đến nổi tiếng với vườn hoa tươi thắm và đa dạng. Với lịch sử truyền thống trong trồng hoa, làng hoa Sa Đéc không chỉ là một nơi sản xuất hoa lớn mà còn là điểm du lịch hấp dẫn.
Mùa nước nổi ở Miền Tây - Thưởng thức đặc sản của mùa nước nổi
Mùa nước nổi ở Miền Tây - Thưởng thức đặc sản của mùa nước nổi
02/11/2023
Mùa nước nổi (hay còn gọi là mùa mưa) là một thời kỳ trong năm khi lượng mưa tăng lên đáng kể, dẫn đến việc nhiều khu vực bị ngập lụt. Mùa nước nổi thường xảy ra trong các vùng có khí hậu mùa mưa, thường là trong các khu vực nhiệt đới và cận nhiệt đới.
Top 20 địa điểm tham quan đẹp nhất ở Đà Lạt
Top 20 địa điểm tham quan đẹp nhất ở Đà Lạt
27/10/2023
Đà Lạt, còn được gọi là "Thành phố Ngàn hoa," là một thành phố nằm trên cao nguyên của miền Trung Việt Nam. Thành phố này nổi tiếng với khí hậu mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên đẹp, và các hoạt động du lịch đa dạng. Đà Lạt có nhiều hồ, thác nước, và vườn hoa, là điểm đến lý tưởng cho những người muốn tránh nhiệt đới và thưởng thức không gian thiên nhiên tĩnh lặng. Thành phố cũng nổi tiếng với sản phẩm nông nghiệp như rau, hoa, và cafe.
Điạ điểm du lịch thu hút khách du lịch nhiều nhất ở Kiên Giang
Điạ điểm du lịch thu hút khách du lịch nhiều nhất ở Kiên Giang
24/10/2023
Kiên Giang là một tỉnh thuộc miền Tây Nam Việt Nam, nổi tiếng với đảo Phú Quốc - "hòn ngọc đảo" nằm giữa Biển Đông. Tỉnh này có cảnh quan đa dạng với biển, đảo, rừng ngập mặn, và núi non. Kiên Giang cũng nổi tiếng với ngành nông nghiệp và sản xuất nước mắm Phú Quốc. Đây là điểm đến lý tưởng cho du khách muốn thưởng ngoạn thiên nhiên hoang sơ, thực hiện các hoạt động biển, và thưởng thức ẩm thực độc đáo của miền Tây Nam Bộ.
Đi du lịch để làm gì?
Đi du lịch để làm gì?
23/10/2023
Du lịch luôn là từ khoá hot trong tìm kiếm trên google mà có ai biết đi du lịch để làm gì và đi du lịch được những gì không ?
Chat Zalo
Liên hệ đặt tour 0962009933